สีออร่าของคุณคืออะไร?

สีออร่าของคุณคืออะไร?

หากคุณประสบปัญหาด้านสุขภาพไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะรู้ว่ารัศมีคืออะไร Auras เป็นสิ่งแรกที่เราสังเกตเห็นเกี่ยวกับคนอื่น หากคุณเคยมี "การอ่านออร่า" แสดงว่าคุณรู้จักพวกเขาแล้ว เรียกอีกอย่างว่าสีออร่าความถี่ของออร่าพลังงานออร่าความไวแสงออร่าและแม้แต่รหัสออร่า มาดูความหมายกัน

การทดสอบสีออร่า – เลือกคำตอบหนึ่งข้อจากแต่ละคำถามต่อไปนี้: คุณนึกถึงสีที่เฉพาะเจาะจงเมื่อคุณเห็นสีบางสีหรือไม่? สีนั้นทำให้คุณนึกถึงสีอะไร? สีเกี่ยวข้องกับสีของสภาพแวดล้อมของคุณอย่างไร? สีนี้เป็นสีที่คุณคุ้นเคยหรือเป็นสีที่ไม่คุ้นเคย? คำถามเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจคำอธิบายสีออร่าของคุณ

การทดสอบสีออร่า – สีออร่าของคุณถูกกำหนดโดยปัจจัยหลักสามประการ ได้แก่ รัฐธรรมนูญทางกายภาพรัฐธรรมนูญทางวิญญาณและรัฐธรรมนูญทางจิต แต่ละชุดมีคุณลักษณะของตัวเองที่สามารถใช้เป็นแนวทางในการพิจารณาว่าสีออร่าแบบใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด อย่างไรก็ตามหากคุณไม่พบข้อมูลของคุณเองหรือรู้สึกว่ามันคลุมเครือเกินไปคุณสามารถค้นหารหัสสีออร่าของคนที่อยู่ใกล้คุณเพื่อดูว่าตรงกันหรือไม่ อาจไม่ถูกต้อง แต่เป็นขั้นตอนแรก

Aura Color Code – โดยพื้นฐานแล้วเป็นคำอธิบายที่แน่นอนของออร่าสีของคุณ แต่จะมีสัญลักษณ์พิเศษอยู่ข้างๆ หากคุณไม่ทราบรหัสสีของคุณเองนี่เป็นวิธีที่ดีในการค้นหา บางคนมีรหัสสีออร่าสีเขียวมากในขณะที่คนอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นสีฟ้า

Aura Color Code – รหัสสีออร่าของบุคคลนั้นถูกกำหนดโดยเคมีในร่างกายของพวกเขา มีสี่สีพื้นฐาน ได้แก่ แดงน้ำเงินม่วงและเขียว เมื่อคุณทราบแล้วว่าคุณมีแนวโน้มที่จะมีสีใดมากที่สุดแล้วคุณจะต้องพิจารณาว่าคุณมีสีออร่าประเภทใดมากที่สุด

ออร่าคัลเลอร์ – ผู้ที่มีสีออร่า "ชัดเจน" มากกว่ามักจะมีความคิดและความรู้สึกที่ชัดเจน ในทางกลับกันคนที่มีสีออร่า "ชื้น" มีแนวโน้มที่จะปล่อยความคิดและความรู้สึกออกไปได้ยาก คนที่มีสีออร่า "สีส้ม" มักจะมีอารมณ์มากกว่าตรรกะ

สีออร่าของคุณคืออะไร?

รหัสสีออร่า – มีการทดสอบที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้คุณได้รับแนวคิดเกี่ยวกับรหัสสีออร่าของคุณเอง หากคุณรู้สึกหลงทางเล็กน้อยลองดูเว็บไซต์สองสามแห่งและดูสิ่งที่พวกเขาแนะนำ

Aura Color Code – นี่คือวิธีของคุณในการดูว่าคนอื่นมองคุณอย่างไรและค้นหาว่าออร่าของคุณเป็นสีอะไร ผู้คนใช้สีเพื่อสื่อสารกับคุณ ด้วยการกำหนดสีออร่าของคุณคุณจะสามารถสื่อสารกับผู้อื่นได้ดีขึ้นมาก อ่านรหัสสีออร่าและเรียนรู้ว่าออร่าของคุณเป็นสีอะไร

สีออร่า – สีออร่าของคุณบอกคนอื่นว่าคุณกำลังคิดและรู้สึกอย่างไร สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับสีออร่าของคุณคือควรแสดงอารมณ์และความคิดที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง สีออร่าของคุณคือสิ่งที่จะดึงดูดผู้คนมาหาคุณ

Aura Color Codes – แต่ละคนจะมีสีที่แตกต่างกัน แต่บางคนก็คิดออกได้ง่ายกว่าสีอื่น ๆ คุณต้องการใช้รหัสสีออร่าของคนที่คุณชื่นชมหรือที่คุณรู้จักเพราะมันจะช่วยให้คุณรู้ว่าออร่าของคุณเป็นสีอะไร

รหัสสีออร่า – คุณต้องการทราบว่าสีออร่าของคุณคืออะไร – เมื่อคุณหาสีออร่าของคุณคุณจะสามารถสื่อสารกับผู้อื่นได้ดีขึ้น การรู้สีออร่าของคุณจะช่วยให้คนที่คุณห่วงใยได้

Aura Color Code – นี่เป็นขั้นตอนแรกในการหารหัสสีออร่าของคุณเอง เมื่อคุณทราบแล้วว่าสีออร่าของคุณคืออะไรคุณสามารถกำหนดได้ว่าคุณมีสีออร่าแบบใดมากที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post