วิธีกำจัดการติดเชื้อ C Diff

วิธีกำจัดการติดเชื้อ C Diff

C Diff คืออะไรและทำไมคุณถึงสนใจ? ก่อนอื่นเรามาดูข้อมูลพื้นฐานกันก่อน คุณอาจไม่ทราบถึงสิ่งนี้ แต่ระบบที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์นี้มีศักยภาพที่แท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากการผลิตขี้หูมากเกินไป

แล้วสิ่งที่เรียกว่า "C Diff" คืออะไร? เมื่อคุณค้นหาบนอินเทอร์เน็ตคุณจะเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายที่นำเสนอระบบเดียวกันและกระบวนการนี้เรียกว่า "C Diff"

โดยพื้นฐานแล้วเมื่อหูไม่ผลิตเมือกออกมามากเท่าที่เคยเป็นมามันจะทำให้ขี้หูอุดตันและในเวลาต่อมาอาจทำให้เกิดปัญหากับการผลิตขี้หูของคุณได้ โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นคือปฏิกิริยาทางเคมีเกิดขึ้นระหว่างขี้หูกับเอนไซม์ชนิดหนึ่งซึ่งมีหน้าที่ในการกำจัดแบคทีเรียในร่างกาย

วิธีกำจัดการติดเชื้อ C Diff

สรุปได้ว่า: เมื่อขี้หูของคนเราไม่หนาเท่าที่เคยเป็นมาการถอดออกจะทำได้ยากขึ้นและหูจะติดเชื้อได้ง่ายขึ้น เมื่อขี้หูของคนเราหนากว่าที่เคยเป็นก็สามารถปิดกั้นทางเดินหายใจและส่งผลให้การติดเชื้อแย่ลง กล่าวอีกนัยหนึ่งคือการสัมผัสกับแบคทีเรียบ่อยขึ้นจะทำให้หูอักเสบมากขึ้น

วิธีการทำงานนี้ค่อนข้างง่าย – คุณจะสังเกตเห็นว่ามีน้ำจำนวนเล็กน้อยที่ยังคงอยู่ในช่องหู เมื่อน้ำนี้มีแบคทีเรียหนาแน่นเกินไปขี้หูจะระบายออกได้ยากขึ้นมากและเมื่อเป็นเช่นนี้การติดเชื้อจะแย่ลงมาก ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้วิธีธรรมชาติในการจัดการกับการติดเชื้อคือพยายามกำจัดแบคทีเรียให้ได้มากที่สุดโดยการล้างออกด้วยยาหยอดหู

อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้ค่อนข้างยุ่งและน่ารำคาญและอาจใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ – จากนั้นก็มีความยุ่งยากในการเอาหูเข้าและออกจากหูรวมทั้งพยายามดึงมันออกจากหูของคุณทั้งหมด ในเวลาเดียวกัน. ยิ่งไปกว่านั้นมันยังอึดอัดไม่ต้องพูดถึงราคาแพง!

วิธีกำจัดการติดเชื้อ C Diff

ทั้งหมดนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างมากด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า "C Diff" ระบบใหม่นี้ใช้ฟิลเตอร์พิเศษที่ติดมากับหูฟังของคุณซึ่งจะกรองความชื้นส่วนเกินทั้งหมดออกไป ทำให้คุณมีหูที่ใสสะอาด

เมื่อติดฟิลเตอร์นี้เข้ากับหูฟังของคุณแล้วตัวกรองนี้จะถูกใส่เข้าไปในช่องหูของคุณจากนั้นหูฟังจะถูกเสียบเข้ากับพอร์ต USB ทำให้คุณสามารถโอนที่อุดหูไปยัง C Diff ได้โดยตรงจากหูฟัง สิ่งที่คุณต้องทำคือเสียบปลั๊กอุดหูเข้ากับคอมพิวเตอร์และคุณสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณจากนั้นเพลิดเพลินกับการฟังเพลงผ่านหูฟังของคุณ

วิธีกำจัดการติดเชื้อ C Diff

สิ่งเดียวที่เหลือคือการใส่ที่อุดหูในหูของคุณ เนื่องจากกระบวนการนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการต้องออกไปข้างนอกและรับที่อุดหูจึงไม่มีโอกาสที่จะทำให้มันสกปรกหรืออึดอัด เพียงแค่เสียบปลั๊กอุดหูและฟังเพลงตามปกติ

ในการใช้ที่อุดหูเพียงแค่ถอดที่อุดหูออกแล้วใส่เข้าไปในหูของคุณ ใส่เข้าไปจนสุดแม้ว่าจะรู้สึกแน่นเกินไปเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากเสียงที่กรองแล้ว จากนั้นสลับไปมาจนกว่าคุณจะพบความสมดุลที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่นคุณสามารถปรับที่อุดหูให้เข้ากับหูซ้ายได้ แต่อย่าให้ชิดซ้ายมากจนไม่สามารถได้ยินว่าเกิดอะไรขึ้น

เมื่อคุณพบสมดุลที่ดีที่สุดแล้วให้เสียบปลั๊กอุดหูกลับเข้าไปใหม่และเปิดเครื่องเล่นซีดีของคุณและเริ่มเล่นผ่านมัน เพียงแค่รักษาระดับเสียงให้คงที่ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่าคุณได้ยินสิ่งที่ลำโพงทำจากหูฟังของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์จากเพลงของคุณอย่างเต็มที่

เมื่อคุณพบความสมดุลที่เหมาะกับหูของคุณแล้วให้กดปุ่ม ‘เสียง’ บนเครื่องเล่นซีดีของคุณและ C Diff ก็น่าจะใช้งานได้จริง โดยอัตโนมัติจะปรับความสมดุลของหูฟังของคุณให้ตรงกับสิ่งที่ลำโพงกำลังทำอยู่ ทันทีที่คุณฟังเพลงของคุณเสร็จแล้วให้กดปุ่ม "ล้าง" และการติดไวรัสจะหายไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post